Enzyme là protein phức tạp kích thích thay đổi hóa học hoặc phản ứng trong các chất khác. Enzym là một chất xúc tác rất quan trọng trong cơ thể chúng ta, và họ làm rất nhiều chức năng quan trọng. Có ba loại men: men tiêu hóa, men thực phẩm và các enzym chuyển hóa.Đầu tiên và quan trọng nhất, các enzym tiêu hóa giúp chúng ta tiêu hóa, đồng hóa, sử dụng và loại bỏ thức ăn của chúng tôi bằng cách phá vỡ thức ăn thành một chất lỏng gọi là nhũ mi trấp để chúng ta có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng ở ruột non của chúng tôi. Một thí nghiệm tôi làm khi giảng dạy các lớp học về dinh dưỡng là để có 2 bát và 2 gói bột yến mạch ngay lập tức. Trong một bát, đưa chỉ là bột yến mạch và nước, và trong bát khác, đặt bột yến mạch, nước và một hoặc hai viên nang của các enzym. Trong vòng một giờ, bát với các enzym trong nó đã trở thành một chất lỏng mỏng, bởi vì các enzym phá vỡ các mảnh bột yến mạch. Điều này cho thấy các enzym làm việc để phân huỷ thức ăn cho chúng tôi.Enzymes cũng giúp kéo chất độc ra khỏi cơ thể chúng ta, họ giúp đỡ để sửa chữa các mô, và xây dựng các tế bào mới, và họ cũng giúp đỡ để giữ canxi và khoáng chất khác trong xương và ngăn chặn sự tích tụ của canxi trong các cơ quan khác như sỏi mật và sỏi thận .Thực phẩm enzyme có mặt tự nhiên trong thực phẩm sống. Khi bạn chụp 'bông cải xanh, bạn đang nghe các enzym nắm giữ các chất dinh dưỡng hoặc các phân tử trong bông cải xanh. Khi bạn nấu ăn bông cải xanh "đến chết" - nó giết chết các enzym. Khi bạn để cho bông cải xanh ngồi trong tủ lạnh của bạn trong 3 tuần, nó bắt đầu để có được mỏng manh và không còn tích tắc của nó. Đó là bởi vì các enzyme là bây giờ đã chết hoặc chết đi. Các thực phẩm nhiều hơn là thương mại chế biến, các enzym ít nó có trong đó.Chúng ta đều sinh ra với một "tài khoản ngân hàng 'đầy đủ của các enzym. Mỗi lần chúng ta ăn thực phẩm sống, chúng tôi đặt enzym trong tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Mỗi khi chúng ta ăn thức ăn 'chết', hoặc thực phẩm không có enzyme, chúng ta phải kéo enzym ra khỏi tài khoản ngân hàng của chúng tôi để giúp chúng tôi tiêu hóa thức ăn. Một khi chúng tôi nhận được 30-35 tuổi, cơ thể chúng ta thường cạn kiệt của các enzym - tài khoản ngân hàng của chúng tôi là trống rỗng! Thật không may tôi nhìn thấy thả tuổi này nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi tháng với khách hàng của tôi. Mọi người không ăn đủ thức ăn thô bằng enzym.Bạn có thể đã nghe nói về "thực phẩm tươi sống hoặc chế độ ăn uống" thực phẩm sống. Đây là một chế độ ăn uống, nơi mọi người chỉ ăn thức ăn tươi sống hoặc liệu có chứa các enzym. Ý tưởng là nếu thực phẩm không có enzim mà nó được coi là đã chết. Trực tiếp thực phẩm có tần số hoàn toàn khác nhau hơn so với thức ăn chết. Đó là thực sự sống, do đó thức ăn cho người có thực phẩm được nuôi dưỡng thay vì chết.Vì vậy, hãy nói rằng chúng tôi ăn một củ cà rốt. Chúng tôi có đủ enzyme để tiêu hóa cà rốt và một ít còn lại để đưa vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Nhưng sau đó chúng ta hãy nói chúng ta ăn một cuộn. Không có enzyme trong cuộn. Vì vậy, nếu chúng ta không có đủ enzyme, những gì sẽ xảy ra? Tuyến tụy của chúng tôi sản xuất các enzym, gan của chúng tôi sản xuất các enzyme và dạ dày của chúng tôi sản xuất các enzym. Nhưng nếu tài khoản ngân hàng của chúng tôi là trống rỗng, nơi có thể cơ thể của chúng tôi có được các enzyme? Cơ thể chúng ta sau đó đi đến xương của chúng tôi để có được các enzyme - như cơ thể của chúng tôi sử dụng các enzym để giữ canxi trong xương của chúng tôi. Bây giờ cơ thể của chúng tôi nói - tiêu hóa là quan trọng hơn giữ cơ thể lên. Vì vậy, bây giờ chúng tôi kết thúc với canxi ra khỏi dung dịch từ xương, gây loãng xương.Bây giờ là tin tốt là bạn có thể bắt đầu ăn thức ăn thô hơn để có được các enzyme trong cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua các enzyme thực phẩm giúp bổ sung tài khoản ngân hàng của bạn. Khi mua các enzym, bạn nên tìm kiếm những từ mà kết thúc trong -ase hậu tố. Một số enzyme phổ biến là: Protease, Amylase, Glucoamalyse, Lipase, Cellulase, Invertase, và như vậy.Enzym trong chai không có một tuổi thọ cho mỗi gia nhập, nhưng có thể chết nếu họ được đun sôi hoặc đun nóng. Ví dụ, nếu bạn bị sốt cao, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến các enzyme của bạn vì nó có thể giết chết một số trong số họ. Nhìn vào chai để xem nếu có một ngày hết hạn, như chúng thường được kiểm tra tuổi thọ.Một thực tế quan trọng cần biết là tất cả các enzyme là không giống nhau. Một số enzyme giúp tiêu hóa protein, carbohydrates khác, một số chất béo tiêu hóa, và giúp tiêu hóa một số sản phẩm sữa. Ví dụ, Lipase là các enzyme mà cơ thể chúng ta sử dụng để tiêu hóa chất béo. Nếu bạn không còn có một cô gái bàng quang, nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao đề nghị bạn hãy Lipase một cách thường xuyên để giúp gan làm những công việc trước đây thực hiện bởi các cô gái bàng quang. Enzymes làm rất nhiều chức năng quan trọng khác trong cơ thể chúng ta như phản ứng oxy hóa khử xúc tác. Điều này thúc đẩy việc chuyển giao của một nhóm của một phân tử khác và giúp thúc đẩy sự liên kết với nhau của hai phân tử.Enzymes giúp kích hoạt tiêu hóa, mà còn các enzyme có thể giúp đệm hoặc trung hòa axit trong cơ thể chúng ta. Họ đặc biệt có thể giúp với hơn dạ dày có tính axit. Và nó cũng là quan trọng để biết rằng các enzyme có thể thay đổi rất nhiều trong những gì pH đã được kích hoạt trong. Nó có thể là tốt nhất để có pH nước bọt của bạn, và tìm thấy các enzym thích hợp làm việc tốt nhất với tiêu hóa của bạn. Hãy hỏi chuyên gia y tế của bạn đối với một số sự giúp đỡ nếu bạn có thắc mắc về điều này.Một số enzyme được bán với axit Clohydric, những người khác không có. Một số enzyme phổ biến khác là từ đu đủ enzyme đu đủ -simply, hoặc từ dứa - được gọi là bromelain.Cuối cùng, các enzyme chuyển hóa là những enzyme mà cơ thể tạo ra. Các men này giúp với cai nghiện và sản xuất năng lượng. Họ chạy hệ thống của cơ thể và được kết nối với tất cả các cơ quan làm việc trong cơ thể. Ngay cả đĩa cột sống của chúng ta được cấu tạo chủ yếu của các enzym. Đó là lý do tại sao dùng các enzym trong nội bộ cũng như phun chúng trên tại chỗ có thể giúp chấn thương đĩa sửa chữa.
Probiotics
Vi khuẩn có lợi, hoặc Probiotics như chúng thường được gọi, là những vi khuẩn có lợi sống trong ruột nhỏ và lớn của chúng tôi. Cũng được gọi là vi, người ta ước tính rằng có giữa 40-80000000000000 của các vi sinh vật trong cơ thể chúng ta, với phần lớn được tìm thấy giữa phần cuối của ruột non và đại tràng xa. Ngoài ra, nó bây giờ được gọi là Phụ lục của chúng tôi giữ một hồ chứa của vi khuẩn có lợi.Những sinh vật nhỏ làm nhiều chức năng quan trọng đối với chúng tôi, bao gồm giết chết vi khuẩn có hại, giết chết nấm còn được gọi là candida, và vitamin B xây dựng cho phần còn lại của cơ thể của chúng tôi để sử dụng.Hai trong số các chất gây nguy hại nhất để vi khuẩn đường ruột cân bằng tinh tế của chúng tôi là clo và flo - đó là trong hầu hết các nước vòi. Thuốc kháng sinh (mà tiêu diệt vi khuẩn hữu ích ngoài các vi khuẩn có hại), thuốc ngừa thai, đồ uống có cồn và nhiều loại thuốc khác cũng góp phần vào sự tàn phá của vi khuẩn đường ruột có giá trị này. Thói quen ăn uống nghèo, căng thẳng và kháng sinh được sử dụng trong thực phẩm của chúng tôi cũng có thể tàn phá trong lĩnh vực tiêu hóa bằng cách tiêu diệt vi khuẩn tốt và cho phép vi khuẩn có hại để nhân lên.Khi cơ thể bạn là thấp trên vi khuẩn có lợi, nó có thể gây ra các vấn đề như đầy hơi, hơi thở hôi, táo bón, tiêu chảy, ngộ độc đường ruột và kém hấp thu các chất dinh dưỡng. Dùng chế phẩm sinh học giúp người bị căng thẳng bằng cách xây dựng các vitamin B quan trọng.Nếu bạn đang như tôi và bạn không có một phụ lục, nó là một ý tưởng tốt để vi khuẩn có lợi trên cơ sở thường xuyên, do đó bạn luôn luôn có một nguồn cung cấp tốt có sẵn cho cơ thể của bạn để sử dụng.Nếu bạn đã bị nhiễm trùng và đang dùng thuốc kháng sinh, nó là một ý tưởng rất tốt để đưa chế phẩm sinh học khi đang thực hiện với thuốc của quý vị. Điều này sẽ thay thế những gì các kháng sinh bị giết. Một số người thấy nếu họ có các triệu chứng trong khi trên
Mis-Thông tinTrường hợp nhầm lẫn có thể đến từ là rằng có một enzyme gọi là lactase được sử dụng bởi cơ thể chúng ta tiêu hóa sữa, và cũng được đặt trong sữa đôi khi giúp tiêu hóa tốt hơn. Người ta có thể gây nhầm lẫn Lactase với L-Acidophilus là vi khuẩn có lợi được đưa vào sữa chua hoặc sữa Acidophilus.Nhiều người nghĩ rằng nếu họ chỉ cần đưa L. Acidophilus, sau một đợt kháng sinh, rằng họ sẽ tốt đẹp. Nhưng điều này chỉ là một trong khoảng 600 chủng men vi sinh sống trong cơ thể của chúng ta. Điều quan trọng là phải biết những gì các loại thuốc bạn đang dùng thực sự rút ra khỏi cơ thể của bạn. Có những cuốn sách trên thị trường liệt kê các chất dinh dưỡng mà mỗi loại thuốc rút ra khỏi cơ thể. Chúng tôi sử dụng để có một chương trình on-line rằng chúng ta hãy nhìn lên mỗi loại thuốc để xem những gì chất dinh dưỡng thuốc kéo ra khỏi cơ thể. Thật không may, họ đã thực hiện thông tin này không có sẵn ngay bây giờ. Nhiều loại thuốc chế phẩm sinh học kéo ra khỏi cơ thể.Nhiều người nghĩ rằng nếu họ ăn sữa chua hoặc tham Acidophilus sữa mà họ đang bổ sung thêm chế phẩm sinh học hiệu quả. Nhưng những gì họ không hiểu hai điều là: 1- có thường là không đủ vi khuẩn có lợi trong đó để làm cho nó qua các axit trong dạ dày của bạn để ruột non của bạn, và 2 những thường không phải là 'ruột tráng' - đó có nghĩa là họ được phủ để làm cho nó qua acid dạ dày của bạn để ruột non là nơi mà bạn sẽ có được kết quả tốt nhất cho buck của bạn.Probiotics được các sinh vật sống. Không giống như các enzym, probiotics có một tuổi thọ thường một vài tháng hoặc một vài năm tùy thuộc vào sự căng thẳng. Lạnh hơn những sinh vật này, tuổi còn cuộc sống của họ. Ấm hơn đó là, ngắn hơn cuộc sống của họ. Nếu họ nhận được trên 100 độ, mà thường sẽ giết họ. Tôi nhớ khi tôi mất lớp vi sinh. Chúng tôi đã chế phẩm sinh học và đặt chúng trong ba đĩa petri. Một món ăn chúng tôi đặt trong tủ lạnh, một trên quầy và một trong ánh nắng mặt trời (tôi sống ở California vào thời điểm đó). Một nắng chết trong vòng một ngày. Một trên quầy chết trong vòng một tuần, và một trong các tủ đông lạnh vẫn còn sống. Đó là lý do tại sao nhiều chế phẩm sinh học mà bạn nhìn thấy được làm lạnh hoặc đông lạnh để đảm bảo tuổi thọ tự nhiên của họ. Có nhiều loại mới ra trên thị trường mà bây giờ được bán như 'thời hạn sử dụng ổn định' - có nghĩa là họ không cần phải được làm lạnh. Tôi vẫn sẽ không để chúng trong một chiếc xe hơi nóng hoặc một bệ cửa sổ với ánh nắng mặt trời chiếu vào mặc dù họ.Bởi vì họ có một thời gian sống, bạn nên luôn luôn kiểm tra các chai cho một ngày hết hạn. Nếu không có ngày, tôi sẽ không mua sản phẩm đó. Tôi cũng sẽ đảm bảo rằng các viên nang hoặc chất lỏng mà bạn có là ruột tráng hoặc xử lý để làm cho nó quá khứ acid dạ dày khắc nghiệt, có thể giết chết họ. Khi chúng tôi đặt hàng chế phẩm sinh học của chúng tôi, chúng tôi nhận được chúng tại địa phương nơi họ được chuyển đến chúng tôi trên băng, và họ chỉ xuất xưởng trong tuần, vì vậy các gói isn 't ngồi trong một nhà kho ở đâu đó nhận được nóng.Mỗi chủng vi khuẩn có lợi ăn thực phẩm khác nhau. Một số ăn nấm men, một số ăn cà rốt, và một số ăn ngắn hạn và dài chuỗi fructo-oligosaccharides (FOS). Khi bạn nhìn vào các chai chế phẩm sinh học, cần có thức ăn trong đó cho chúng ăn. Nếu không, tôi sẽ không mua sản phẩm mà một trong hai. Họ phải có thực phẩm để giữ cho chúng sống.Một số chế phẩm sinh học là thực phẩm có trụ sở, và những người khác được đất dựa. Thật đáng buồn là hầu hết các nguồn cung cấp thực phẩm của chúng tôi được điều trị bằng thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, kích thích tố, sửa đổi và khoảng trống của các vi khuẩn đất dựa trên gen. Điều này có nghĩa chúng tôi không nhận được vật đất dựa để giúp chúng tôi có hệ miễn dịch của chúng tôi. Đó là một lý do thực phẩm hữu cơ là rất quan trọng vì nó cho phép chúng tôi để có được những vi khuẩn quan trọng tốt để giúp cơ thể chống lại chúng ta chống lại sinh vật gây hại hơn. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu một khu vườn nhỏ, chỉ cần một số chậu nhỏ sẽ làm.Nhiều bệnh mà mọi người có được là bởi vì mọi người thường có nguồn cung cấp không đầy đủ các vi khuẩn có lợi, bao gồm nhiễm trùng nấm men, nấm, chân nấm, gàu, eczema, bệnh vẩy nến, nấm và các bệnh khác. Nếu bạn có một vấn đề nấm, nhận được một số chế phẩm sinh học chất lượng có thể làm cho một sự khác biệt lớn.Có lẽ nhiều chức năng khác được thực hiện bởi các vi sinh của ruột mà khoa học vẫn chưa biết.Một thực tế thú vị về các enzyme và probiotics là cả hai đều được hưởng lợi từ khoáng vi lượng trong cơ thể. Khoáng sản giúp kích hoạt các enzym, và cũng có thể giúp chế phẩm sinh học bằng cách cho các tế bào và các mô, nơi các sinh vật sống, cung cấp cho họ các chất dinh dưỡng rất cần thiết để giữ cho sinh sản.Vì vậy, bây giờ bạn biết sự khác biệt, và hy vọng bạn có thể sử dụng thông tin quan trọng này trong chế độ sức khỏe của bạn.