Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Thông tin y - dược
Sự khác biệt giữa Enzymes và Probiotics
Chu kỳ kinh nguyệt
Chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu khi một cô gái đến tuổi dậy thì. Đó là chu kỳ sinh sản sản xuất trứng để thụ tinh. Trong suốt chu kỳ kinh nguyệt tử cung (nội mạc tử cung) chuẩn bị bản thân cho sự làm tổ của trứng đã thụ tinh một, nếu điều này không xảy ra nội mạc tử cung được đổ ra từ cơ thể; này được gọi là kinh nguyệt hay một "thời gian".
Thở và tập thể dục
Nên uống thuốc như thế nào cho đúng?
Từ lâu, có một số người có thói quen không tốt và vô cùng tai hại là uống thuốc không cần nước hoặc uống thuốc với bất kỳ một loại nước gì sẵn có bên mình như nước trà hay kể cả nước uống có gas chẳng hạn. Ở trẻ nhỏ có thói quen sợ uống thuốc, nhiều bậc cha mẹ thường dỗ dành bằng cách cho uống thuốc với sữa, nước trái cây hoặc với nước đường. Tất cả những loại thức uống vừa kể trên đều làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc hấp thu thuốc, thậm chí làm giảm tác dụng điều trị. Để việc điều trị đạt hiệu quả nhanh chóng, ngoài việc dùng thuốc tốt, thuốc đúng liều còn cần thực hiện những việc sau đây
Khối phồng vùng bẹn, bệnh gì?
Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ…Những chuyện “trong nhà” có lẽ cũng chẳng cần hỏi han, mà chỉ cần qua ánh mắt trẻ thơ cũng có thể thấy được sự thật. Thực tế ở  những vùng cao xa xôi còn nhiều khó khăn gian khổ, trẻ em dù có được hưởng phần nào những chính sách ưu tiên thì cũng vẫn cơ cực hơn trẻ em ở các vùng đồng bằng rất nhiều. Đó là còn chưa dám so sánh với các “cậu ấm, cô chiêu” ở thành phố.
 
Ấy vậy mà chắc vì “đường đi” quá gập ghềnh đèo dốc, nên ánh mắt ngóng trông của các em vẫn vời vợi… chờ mong những đồng tiền dù rất ít ỏi song có ý nghĩa rất lớn với con trẻ vùng cao. Không thương sao được, không xót xa sao được khi còn nhỏ như vậy mà con trẻ đã bị đẩy vào cảnh trớ trêu “tiền treo, trẻ nhịn”…???
 
Chuyện  “biết rồi, nói mãi…”, nhưng bức tranh giáo dục nhìn từ góc độ nào cũng vẫn chỉ một màu… xam xám…Ở vùng sâu, vùng xa càng nhiều mảng tối hơn.
12 yếu tố có thể khiến bạn bị đau đầu
Việc lạm dụng thuốc giảm đau khi đau đầu sẽ mang lại cho bạn những tác dụng phụ khó lường. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy tìm cách loại bỏ các tác nhân gây nên chứng đau đầu.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 559 699
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI 0912.31.31.31 -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0934559699
Đối tác