Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : FLEXUS GOLD
1.     THÀNH PHẦN
TT THÀNHPHẦN HÀMLƯỢNG
1   Hyaluronic acid 10mg
2   Collagen type II 250mg
3 MSM (methylsulfonylmethane) 500mg
4 Chondroitin sulfate 100mg
5 Glucosamin HCL 750mg
6 Bromelain (protease từ dứa) 60 GDU
7 Lipase 60 UI
8 Vitamin C 80mg
              Tá dược, đường Isomalt, hương liệu vừa đủ 4gam.
 

2.     CÔNG DỤNG
-          Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm đau khớp, khô cứng khớp, sưng khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa, đau lưng, đau vai gáy,
-          Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối, khớp chân, khớp tay...
-          Giúp phục hồi bảo vệ và tái tạo sụn khớp lão hóa, bôi trơn và thư giãn khớp, giúp tăng độ mềm và dẻo của khớp làm tăng độ linh hoạt vận động của khớp, hạn chế thoái hóa khớp.
3.     ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
-          Người bị thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mạn tính, đau mỏi khớp, vận động khớp bị hạn chế. Người lao động nặng, người hoạt động thể thao, đặt biệt người bị hội trứng Tennis Elbow (viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay - đau khuỷu tay ở người chơi tennis), Người bị bệnh goutle (gút) viêm đau các khớp
*        Sản phẩm này dùng được cho người tiểu đường.
4.     CÁCH DÙNG
-          Mỗi lần uống 1 gói. Ngày uống 1-2 lần. Nên uống sau bữa ăn
Hòa 1 gói vào khoảng 60 ml nước ấm (30ºC), khuấy kỹ trước khi uống.
*        Để đạt được hiệu quả tối ưu mỗi đợt sử dụng nên dùng từ 1- 2 tháng. Năm nên dùng nhắc lại từ 1 – 2 đợt.
 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
            Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương sụn khớp, kèm theo viêm và suy giảm chất lượng, số lượng dịch khớp. Đây là bệnh mãn tính hay gặp ở người trung niên và người cao tuổi do sự suy giảm tổng hợp các thành phần của sụn khớp và dịch khớp. Sản phẩm bổ xương khớp FLEXUS Gold là một bước đột phá mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về khớp. Đây là một công thức hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe xương khớp. Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau phi steroid và corticosteroid nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt các triệu chứng viêm, cắt cơn đau mà thôi (chỉ làm giảm được các triệu chứng, điều trị phần ngọn của bệnh lý). FLEXUS Gold là sản phẩm tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả tác dụng điều trị từ gốc, phần nguyên nhân gây ra bệnh lý xương khớp. Thực tế lâm sàng cho thấy sản phẩm xương khớp FLEXUS Gold mang lại các kết quả tác dụng ngoài sức mong đợi. FLEXUS Gold là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đây là công thức kết hợp toàn diện để hỗ trợ sức khỏe xương khớp. FLEXUS Gold chứa đựng các thành phần sau:  
            Hyaluronic acid: là một mucopolysaccharidetự nhiên (carbohydrate) trong cơ thể con người, được phân bố rộng rãi trong các mô và dịch cơ thể, đặc biệt là trong các hoạt dịch cơ thể, hoạt dịch khớp, trong mắt (chất lỏng thủy tinh thể) và trong da. Hyaluronic acid là hợp chất có tác dụng làm tăng độ nhầy tự nhiên cho khớp, ức chế quá trình thoái hóa sụn, ngoài ra còn có tác dụng giảm đau và kháng viêm. Vì thế, nó được xem là hoạt chất vàng trong điều trị thoái hóa khớp. Ở khớp thoái hóa, nồng độ Hyaluronic acid giảm rõ rệt làm cho sự nuôi dưỡng sụn kém đi, và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo. Vì vậy, bổ sung hyaluronic acid cho dịch khớp là một trong những liệu pháp đã được chứng minh là có hiệu quả rất cao trong điều trị viêm thoái hóa khớp. Hyaluronic acid đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt dịch khớp khỏe mạnh và ngăn ngừa sự thoái hóa của các khớp xương lão hóa.
(Nguồn:martindale, http://www.hyalogic.com/main/about_hyaluronic_acid, http://en.wikipedia.org/wiki/Sodium_hyaluronate
            Collagen type II (chiết xuất từ gà): là một protein dạng sợi quan trọng trong sụn khớp. Collagen type II là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Collagen type II là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung Collagen type II không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, bổ sung Collagen type II không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Collagen là hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Collagen chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. Một số nghiên cứu khoa học công bố rằng kết hợp collagen type II với chondroitin sulfat và acid hyaluronic làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp như đau khớp, cứng khớp, cải thiện hoạt động khớp. Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí y khoa quốc tế (International Journal of Medical Science)Collagen type II sau 90 ngày sử dụng giúp giảm chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động (WOMAC) 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung (VAS) giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày (LEQUESNE) giảm 20%.
(Nguồn: http://en.wikipedia.org/wiki/Type_II_collagen
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22486722?dopt=Abstract)
            Glucosaminelà một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Glucosamin còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương. Nhờ đó, FLEXUS Gold không chỉ làm giảm đau, giảm các triệu chứng thoái hóa khớp tốt mà còn điều trị nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là thuốc hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp, đặc biệt khi so sánh với nhóm thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid, Glucosamine có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn như phi steroid và corticosteroid
(Nguồn: martindale)
            Chondroitin Sulfate: là hợp chất hữu cơ thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi nhóm proteoglycan.Chondroitin sunfate đóng vai trò quan trọng cho khớp vì tạo ra tính đàn hồi cho sụn, có tác dụng hỗ trợ các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzyme phá hủy sụn (phospholipase A2) và làm giảm sự ly giải collagen (men N-Acetylglucosamindase). Chondroitin có tác dụng kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic để giúp khớp hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, chondroitin còn kích thích quá trình tổng hợp Proteoglucan là thành phần cơ bản tạo nên sụn và có tác dụng tái tạo mô sụn phục hồi glucosaminoglycan ở sụn khớp, tạo collagen đảm bảo sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi. Vì thế thường được chỉ định dùng trong các giảm đau mãn tính, đau trong viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp.
          Methylsulfonylmethane ( MSM ) là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp. Ngoài ra, MSM còn là một chất gel, làm dịp những chỗ viêm sưng

MSM hay Dimethylsulfone, là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. Chất này có tự nhiên trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn và uống.
MSM với công thức DMSO2, cho thấy liên hệ đến dimethyl sulfoxide (DMSO), chỉ khác nhau ở tình trạng oxy hóa của nguyên tử lưu hùynh. MSM là chất chuyển hóa chính của DMSO ở người, và vẫn giữ một số tính chất của DMSO.
Tác dụng của MSM
MSM  (Methylsulfonylmethane) không chỉ có tác dụng trong viêm xương khớp và thoái hóa khớp mà còn có tác dụng với bệnh thấp khớp, và tăng khả năng tự miễn dịch của cơ thể. MSM có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.
Ngoài ra, MSM được biết tới như là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm, sưng tấy lấy lại độ đàn hồi cho da. Nó ngăn cản những liên kết chéo của colagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối. Rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng, hàm lượng sulfur trong các khớp bị viêm thấp hơn trong các khớp khỏe mạnh. MSM cung cấp lượng sulfur cần thiết cho vùng bị đau. : các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.
Một vài tác dụng khác của MSM đã được nghiên cứu như: dị ứng, chống mệt mỏi, miễn dịch với những tác động gây dị ứng, những vấn đề về phổi, giảm sự phát triển của ung thư.
(Nguồn: http://www.webmd.com/vitamins-supplements/ingredientmono-522-MSM%20%28METHYLSULFONYLMETHANE%29.aspx?activeIngredientId=522&activeIngredientName=MSM%20%28METHYLSULFONYLMETHANE%29)
            Bromelain: là enzyme phân giải protein chiết xuất từ dứa, có hiệu quả chống viêm thông qua việc làm giảm các protein gây viêm, hỗ trợ trong điều trị viêm xương khớp. giúp duy trì chức năng xương khớp khỏe mạnh.
(Nguồn: martindale,
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11577981?dopt=Abstract, http://en.wikipedia.org/wiki/Bromelain
            Lipase là một enzyme xúc tác các quá trình thủy phân của chất béo, tăng cường miễn dịch, chống viên, tiêu protein, là enzyme tiêu hóa bổ trợ các thành phần dinh dưỡng khác
http://en.wikipedia.org/wiki/Lipase
            Vitamin C (acid ascorbic): giúp tăng tổng hợp tái tạo collagen, đồng thời là một trong các chất chống oxy hóa của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa. Tác dụng có lợi của vitamin C trên tiến trình của thoái hóa khớp dựa trên tính chất chống ôxy hóa và khả năng điều hòa gen mã hóa tổng hợp các collagen type I, II và aggrecan. Đây là hai thành phần chủ yếu tạo nên chất nền ngoài tế bào của sụn khớp. Các thí nghiệm trên động vật cho thấy, các con vật được cung cấp đầy đủ vitamin C được cải thiện rõ rệt tình trạng sụn khớp so với các động vật khác.
Một nghiên cứu điều tra chế độ ăn uống cho biết, mặc dù không giảm tỷ lệ thoái hóa khớp theo lượng vitamin C sử dụng, nhưng nếu dùng liều cao sẽ làm giảm các triệu chứng lâm sàng và tổn thương X quang của thoái hóa khớp gối
(Nguồn: “Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm”- NXB Y học).
            Đặc biệt,sản phẩm sử dụng tá dược là đường Isomalt- đường hấp thu thấp và không ảnh hưởng đáng kể nồng độ đường trong máu hoặc nồng độ insulin. Do đó sản phẩm phù hợp sử dụng cho người tiểu đường.
            FLEXUS Gold có công thức kết hợp đặc biệt giữa các hợp chất quan trọng nhất để khắc phục tình trạng bệnh lý của xương khớp, khôi phục, tái tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp. với các nguyên liệu cần thiết cho quá trình tổng hợp thành phần cơ bản của sụn khớp (Collagen type II, glucosamine, chondroitin) và dịch khớp (hyaluronic acid), kết hợp giảm đau, chống viêm (Collagen type II, Glucosamine, MSM, Bromelain...). Tạo ra một sản phẩm siêu cường về dinh dưỡng khớp, bôi trơn các khớp xương, tái tạo sụn khớp, hỗ trợ cấu trúc của xương, sụn, da và các mô khác trong cơ thể. Sản phẩm xương khớp FLEXUS Gold có thể sử dụng cho các đối tượng là người bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu sưng, nóng đỏ, đau các khớp, khó vận động, dấu hiệu lão hóa của xương khớp như: đau âm ỉ, mỏi các khớp, đau nhức thường xuyên xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế.
- Sản phẩm bổ xương khớp FLEXUS Gold giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp.
- Sản phẩm bổ xương khớp FLEXUS Gold là một trị liệu lý tưởng cho viêm bao hoạt dịch, viêm xương khớp cấp và mãn, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp và thoái hóa khớp ..
- Giảm đau xương khớp cấp và mãn tính.
- Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
- Tăng tính vững bền của collagen nội bào, duy trì tính đàn hồi của mô liên kết.
- Củng cố bao hoạt dịch, tăng cường sức bên của hệ dây chằng nên hỗ trị điều trị thoát vị đĩa đệm đốt, thoái hóa đốt sống….
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
092.919.7777
WEBSITE THÔNG TIN NỘI BỘ
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI -. 0929197777
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0929197777
Đối tác