Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : UNICAL MAMA


THÀNH PHẦN

Bột Unical mama 500mg (chứa Calci chiết xuất từ sụn vi cá mập và vỏ sò, Sắt, Acid folic). Phụ liệu: Đường, acid citric, đường tảo trehalose, magie carbonnat, hương liệu, titan dioxyd… vừa đủ 01 viên.
CÔNG DỤNG : Bổ sung Calci  hòa tan, Sắt, Acid Folic cho phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú, người cần bổ sung calci.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú, trẻ em và người lớn cần bổ sung calci.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Unical Mama là thực phẩm chức năng bổ sung calci dạng hấp thu, với chiết xuất sụn vi cá mập và nguyên liệu vỏ sò làm tằng khả năng hấp thu của ruột lên khoảng 1,35 lần so với sữa bò. Kết hợp với sắt và acid folic, Unical Mama giúp cung cấp calci cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Calci là thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành, phát triển của xương, răng. Sắt và acid folic tham gia vào quá trình tạo hồng cầu. Ngoài ra acid folic còn tham gia vào sự phát triển của hệ thần kinh thai nhi. 

Calci là một chất khoáng rất quan trọng cần cho quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn bào thai và tuổi nhỏ. Phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú có nhu cầu calci cao hơn so với bình thường. Nếu khẩu phần thiếu hụt calci, cơ thể phải cân bằng calci trong máu bằng huy động calci từ xương. Vì vậy, nếu nhu cầu calci của người mẹ không được đáp ứng đủ trong những giai đoạn này, sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ và tăng nguy cơ loãng xương của người mẹ sau này.

Sắt đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể. Sắt cùng với protein tạo thành huyết sắc tố (hemoglobin), vận chuyển O2 và CO2, phòng bệnh thiếu máu và tham gia vào thành phần các men oxy hóa khử. Sắt do thức ăn cung cấp thường không đáp ứng được nhu cầu gia tăng trong suốt thời gian mang thai, cho con bú. Vì vậy, bà mẹ có thai cần được bổ sung viên sắt trong thời gian mang thai và ăn các thức ăn giàu sắt trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.


CÁCH DÙNG

Mỗi lần 1 viên, ngày 1-2 lần.

Sản phẩm dễ hấp thu, dễ sử dụng, trẻ em có thể nhai.

Số XNCB: 22136/2017/ATTP-XNCB
BẰNG SÁNG CHẾ:Nhật Bản số 3131385, Mỹ số 6203827, Trung Quốc số 69835, Châu Âu( Anh, Pháp, Đức) số 0839459, Hàn Quốc số 0394034
NHÀ SẢN XUẤT BÁN THÀNH PHẨM: UNIVERSAL CALCIUM FOOD CO., LTD.
Địa chỉ. Ishikawa BIdg.9F, 3-8-11 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo, Japan (Nhật Bản).
ĐÓNG GÓI: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QD- MELIPHAR
Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM INFO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 31 Ngõ 81 Phố Đức Giang, P Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội
Website: www.infopharma.com.vn  Hotline: 0912313131

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
092.919.7777
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0364293333
Đối tác