Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : Omlek 20
Thành phần Mỗi viên chứa: Omeprazole B.P 20mg
Dược lực/Đặc tính dược lý Omprazol là một hợp chất chống tiết, không có tác dụng kháng phó giao cảm của chất đối kháng histamin H2, nhưng có tác dụng ngăn chặn tiết acid dạ dày bằng cách ức chế đặc hiệu hệ thống ezym H+/K+ ATPase tại mặt tiết của tế bào thành dạ dày. Do hệ thống này được xem như là bơm acid trong niêm mạc dạ dày. Tác dụng này có liên quan đến liều dùng và dẫn đến ức chế cả sự tiết acid cơ bản lẫn sự tiết acid kích thích bất kể do tác nhân kích thích nào. Ở động vật, sau khi thanh thải nhanh khỏi huyết tương, omeprazole còn được tìm thấy ở màng nhày thành dạ dày sau 1 ngày hoặc hơn.
Hoạt tính kháng tiết: Hoạt tính kháng tiết acid diễn ra sau liều uống Omeprazol khoảng 1 giờ, và đạt tối đa khoảng 2 giờ. Sự ức chế bài tiết acid khoảng 50% mức tối đa trong 24 giờ và kéo dài không quá 72 giờ. Tác dụng ức chế bài tiết acid của Omeprazole gia tăng sau 4 ngày với liều dùng hàng ngày không đổi. Ở một số bệnh nhân, liều uống Omeprazole ngày 1 lần từ 10mg đến 40mg tạo ra 100% sự ức chế acid dạ dày trong 24 giờ.
Dược Động học Omeprazole được bào chế dưới dạng vi hạt tan trong ruột và được hấp thu ở đó. Sự hấp thu nhanh chóng với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt được trong vòng 0,5 đến 3,5 giờ. Hầu hết thuốc được bài thải qua nước tiểu dưới chuyển hóa qua phân. Ở bệnh nhân suy thận mãn sự thanh thải chậm tùy thuộc sự giảm thanh thải creatinine.
Chỉ định -          Điều trị dự phòng tái phát loét dạ dày- tá tràng, viêm thực quản trào ngược.
-          Kết hợp với kháng sinh điều trị loét dạ dày tá tràng nhiễm Helicobacer pylori
-          Điều trị chứng ợ nóng trong bệnh hồi lưu thực quản
-          Hội chứng Zollinger- Ellison
Chống chỉ định Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Liều dùng/cách dùng -          Loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản trào ngược: 20mg mỗi ngày, trong 4- 8 tuần điều trị.
-          Hội chứng Zollinger- Ellison: liều khởi đầu đề nghị là 60mg 1 lần mỗi ngày. Nên điều chỉnh liều và thời gian điều trị theo từng bệnh nhân.
-          Không cần điều chỉnh ở bệnh nhân già, suy thận hay suy chức năng gan. Omlek nên uổng cả viên không được nhai hoặc bẻ. Uống thuốc trước khi ăn.
Tác dụng không muốn/ tác dụng phụ Omlek nhìn chung được dung nạp tốt. Các triệu chứng thông thường như nhức đầu, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, ban da… có thể thoáng qua và nhẹ
Phụ nữ có thai / cho con bú Không nên dùng trong thời kỳ mang thai và cho con bú trừ khi thật cần thiết. Độ an toàn và hiệu quả ở trẻ em chưa được xác định.
Đống gói Vỉ 10 viên nang, hộp 10 vỉ
Bảo quản Nơi khô ráo, dưới 30C, tránh ánh sáng, xa tầm tay trẻ em.
Tiếp thị và phân phối INFO PHARMA
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 559 699
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI 0912.31.31.31 -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0934559699
Đối tác