Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : Clomaz - Forte
Thành phần Hoạt chất : Mỗi viên nén đặt âm đạo chứa 500 mg Clotrimazol.
Tá dược : Lactose, Avicel pH 101, natri lauryl sulfat, Croscarmellose natri, natri citrat dehydrat, acid citric acid khan, bột Talc, Magnesi stearat  và nước cất.
Dược lực/Đặc tính dược lý Clotrimazole là một dẫn chất imidazole với hoạt phổ rộng chống nấm. Chất này tác động chống nấm do ức chế tổng hợp ergosterol, quá trình ức chế này dẫn đến tổn thương về cấu trúc và chức năng của màng tế bào nấm.
Clotrimazole có hoạt phổ chống nấm rộng rãi in vitro và in vivo bao gồm Candia Albicans, các nấm da, men, mốc....
Ngoài tác dụng chống nấm, clotrimazole còn tá động đến Trichomonas, Vaginalis, các vi khuẩn gram dương.Nó không làm ảnh hưởng tới lacobacilli.
Dược Động học  
Chỉ định Clomaz Forte là một viên nén đặt âm đạo để điều trị viêm âm đạo do nấm, chủ yếu là nấm Candida : Xuất tiết âm đạo do nhiễm trùng, Viêm âm đạo do nấm, chủ yếu do Candida và / hoặc Trichomonas, bội nhiễm bởi các vi khuẩn nhạy cảm với clotrimazole
Chống chỉ định Quá mẫn với thành phần của thuốc,
Liều dùng/cách dùng 1.  Để điều trị nhiễm nấm lần đầu:một đợt điều trị 3 ngày cho viêm âm đạo do nấm Candida là đủ. Vào 3 đêm liên tiếp, mỗi đêm đặt 1 viên sâu vào âm đạo.
       2.  Để điều trị tái nhiễm hoặc nhiễm nấm hỗn hợp:một đợt điều trị 6 ngày là đủ. Điều trị này cũng áp dụng cho nhiễm nấm hỗn hợp với các loại nấm đã nói trên. Vào 6 đêm liên tiếp, mỗi đêm đặt 1 viên nén sâu vào âm đạo. Nếu cần, mỗi ngày đặt 2 viên, một viên buổi sáng, một viên buổi tối trong 6-12 ngày liên tục.
Để đặt thuốc tốt nhất, nên nằm ngữa với đầu gối hơi co lại.
Để dự phòng tái nhiễm, bạn tình nên bôi kem clotrimazol tại chỗ.
Ghi chú: Nên điều trị và hoàn tất điều trị trước khi có kinh.
Tác dụng không muốn/ tác dụng phụ Hiếm gặp những bệnh nhân có thể trải qua cảm giác nóng rát hoặc kích thích nhẹ tại chỗ ngay khi dùng thuốc này. Rất hiếm gặp những bệnh nhân thấy kích ứng này quá khó chịu và phải dùng điều trị.
Đống gói Hộp 01 viên nén đặt âm đạo
Bảo quản Bảo quản nởi khô mát ở nhiệt độ 30C
Tiếp thị và phân phối INFO PHARMA
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 559 699
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI 0912.31.31.31 -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0934559699
Đối tác