Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : ORTHOACE
Thành phần Mỗi viên nang chứa:
-          Hoạt chất: Glucosamine sulphate KCI 500mg
Dược lực/Đặc tính dược lý Glucosamine tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Nó là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulphate đồng thời ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tết bảo sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.
Do Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhày dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơi của dịch khớp. Vì thế Glucosamine không những giảm triệu chứng của khoái khớp mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.
Đó là thuốc tác dụng vào cơ thể bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh thoái hóa khớp cả cấp tính và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển phục hồi cấu trúc sụn khớp.
Chỉ định Glucosamine được chỉ định để điều trị và ngăn ngừa viêm xương khớp mãn tính.
Chống chỉ định Dị ứng với các thành phần của thuốc
Liều dùng/cách dùng Liều dùng 3 viên mỗi ngày
Thận trọng Nghiên cứu của tương tác thuốc chính thức chưa tiến hành mặc dù vậy đặc tính về dược động học và hóa lý cho ta thấy khả năng tương tác thuốc là thấp. Thuốc không cạnh tranh theo cơ chế hấp thu và sau khi hấp thu thuốc không gắn kết với protein huyết tương, trong khi các chất chuyển hóa tất yếu của chúng là một hợp chất nộ tại trong proteoglycan hoặc thái biến độc lập với hệ thống enzyme cytochrom nên không chắc chắn có là nguyên nhân trong tương tác thuốc không.
Có tác dụng phụ mà đã được báo cáo chủ yếu là rối loạn tiêu hóa như ợ nóng, khó chịu ở thượng vị, tiêu chay.
Phụ nữ có thai / cho con bú Nghiên cứu trên động vật không chứng minh được tác dụng bất lợi trên khả năng sinh sản hoặc trong thời kỳ cho con bú. Nhưng thiếu nghiên cứu đầy đủ trên người, sử dụng Glucosamine sulphate trong thời kỳ có thai nên hạn chế, và chỉ dùng cho với trường hợp khi lợi ích lớn hơn nguy hại. nên tránh sử dụng trong 3 tháng đầu thai kỳ.
Đống gói Hộp 6 vỉ x 10 viên
Bảo quản Ở nơi khô mát, tránh ánh sáng và xa tầm tay trẻ em
Tiếp thị và phân phối INFO PHARMA
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 559 699
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI 0912.31.31.31 -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0934559699
Đối tác