Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : Vag- Linazol
Thành phần Mỗi viên nang mềm chứa
Clotrimazole 100mg và Metronidazole 500mg.
Ngoài ra còn có Polyethylene glycol E-3350 powder, Polydthylene glycol 400, Glycerin, Glycerin of saturated fatty acids, Oxid sắt đen IC 77499, Oxid sắt đỏ IC 7749I, Titan dioxid 77891, Nước tinh khiết.
Dược lực/Đặc tính dược lý Clotrimazole là một dẫn chất imidazole với hoạt phổ rộng chống nấm. Chất này tác động chống nấm do ức chế tổng hợp ergosterol, quá trình ức chế này dẫn đến tổn thương về cấu trúc và chức năng của màng tế bào nấm.
Clotrimazole có hoạt phổ chống nấm rộng rãi in vitro và in vivo bao gồm Candia Albicans, các nấm da, men, mốc....
Ngoài tác dụng chống nấm, clotrimazole còn tá động đến Trichomonas, Vaginalis, các vi khuẩn gram dương.Nó không làm ảnh hưởng tới lacobacilli.
Metronidazole là một tác nhân kháng khuẩn thuộc họ nitro-5-imidazole. Nó tác động đến một loạt rộng rãi các vi khuẩn gây bệnh đặc biệt là các loài Bacteroides, Clostridia, Eubacteria, Fusobacteria, Gardnerella  Vaginalis, và các cầu khuẩn kỵ khí, Banlantidium coli.
Metronidazole xâm nhập vào các tế bào đích ở vi khuẩn và nguyên sinh động vật có thể là do khuếch tán thụ động và hoạt hóa do khử ở nhóm nitro do purivate-ferredoxin oxidoreductase. Từ đó tạo ra chất trung gian không bền tương tác với DNA để gây ra tổn hại đến cấu trúc DNA xoắn và đứt đoạn dẫn đến ức chế tổng hợp protein và tế bào bị tiêu diệt ở những sinh vật chịu tác dụng.
Dược Động học Sau khi đặt âm đạo, thuốc ít hấp thu toàn thân, chủ yếu có tác dụng tại chỗ. Thuốc được đào thải qua cơ chế tự lọc sạch đường âm đạo
Chỉ định Vag- Linazol được dùng trong điều trị viêm âm đạo hỗn hợp gây ra bởi nhiễm nấm Candida Albicans, Trichomanos Vaginalis, Gardnerella Vaginalis và các vi khuẩn kỵ khí thường gặp ở âm đạo.
Chống chỉ định Quá mẫn với thành phần của thuốc tiển sử lọa tạo máu, bệnh ở hệ thần kinh trung ương, ba tháng đầu của thai kỳ.
Liều dùng/cách dùng Đặt vào âm đạo 1 viên lúc trước khi đi ngủ trong 10 đêm liền hoặc trong thời gian do bác sỹ chỉ định.
Tác dụng không muốn/ tác dụng phụ Hiếm gặp những bệnh nhân có thể trải qua cảm giác nóng rát hoặc kích thích nhẹ tại chỗ ngay khi dùng thuốc này. Rất hiếm gặp những bệnh nhân thấy kích ứng này quá khó chịu và phải dùng điều trị.
Phụ nữ có thai / cho con bú Phụ nữ có thai: Metronidazole không được khuyến cáo dùng trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Mặc dù nghiên cứu ở súc vật không cho thấy tạc hại trực tiếp với việc mang thai, sự phát triển của phôi/bào thai hoặc sự phát triển ở súc vật sơ sinh khi sinh
Phụ nữ cho con bú Metronidazole có thể đi vào sữa nên ngừng cho con bú khi dùng thuốc.
Đống gói Hộp 2 vỉ x 5 viên nang mềm đặt âm đạo
Bảo quản Bảo quản nởi khô mát ở nhiệt độ 30C
Tiếp thị và phân phối INFO PHARMA
Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
0934 559 699
infopharmavietnam@gmail.com
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI 0912.31.31.31 -. 0855973333
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0934559699
Đối tác